V.T.C VINH DỰ ĐẠT TOP 100 SAO VÀNG ĐẤT VIỆT 2015

     Sao Vàng Đất Việt là một giải thưởng cao quý, uy tín đối với cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam. Giải thưởng tôn vinh những doanh nghiệp tiêu biểu phát triển bền vững, ổn định, có sức cạnh tranh với các sản phẩm cùng loại trong nước và quốc tế đồng thời ghi nhận sự đóng góp của doanh nghiệp trong các hoạt động xã hội.

 

 

     Đây là năm đầu tiên Công ty Cổ phần Gạch men V.T.C tham dự và cũng là doanh nghiệp duy nhất trong nhóm 9 – sản xuất các sản phẩm từ khoáng phi kim loại – được vinh danh trong Top 100 Sao vàng Đất Việt 2015. Giải thưởng này chính là sự ghi nhận cho những nổ lực và thành tích trong suốt nhiều năm của BLĐ, CBCNV công ty trong việc đầu tư đổi mới công nghệ sản xuất và đào tạo nguồn nhân lực để đạt được độ tăng trưởng vượt bậc, phát triển ổn định, năng lực cạnh tranh vượt trội, có nhiều đóng góp trong hoạt động xã hội tại địa phương và trung ương. Mặt khác, để đạt được giải thưởng này V.T.C đã trải qua các vòng kiểm tra/thẩm định, sàng lọc khắt khe, chặt chẽ từ Ban Tổ Chức chương trình mới được xướng tên trên bục danh dự.

 

 

     Giải thưởng này một lần nữa khẳng định thương hiệu V.T.C mang tầm quốc gia và là động lực để tiếp tục nổ lực khẳng định tên tuổi mình trong khu vực và trên trường quốc tế trong thời kỳ cạnh tranh hội nhập quốc tế.